konbaaball.com
Menu

เป้าหมายของ Kane มาจากการโจมตีที่ล้มเหลว

หลังจากที่อาร์เซนอล ทะลุซี่โครงของท็อตแนมในที่สุด: ปีแยร์-แอเมริก โอบาเมย็องข้ามของ เอกตอร์ เบเยรินพลาดไปอย่างเชื่องช้าจากนั้นท็อตแนม ก็โต้กลับและ Thomas ช่วยเหลือใหม่ของอาร์เซนอลมีอาการบาดเจ็บที่ต้นขาซ้ำ


เขาต้องการใช้ประโยชน์จากช่องว่างเพื่อไป ข้างสนามเพื่อรับการรักษา แต่หลังจากเทิร์นการโต้กลับของท็อตแนม ได้ก้าวผ่านกองกลางไปแล้วโค้ชอาร์เตต้า รีบผลักโธมัสเข้าไปในสนามและขอให้เขามีส่วนร่วมในการป้องกัน Kane เปิดคันธนูและลูกศรต่อหน้าประตูแล้ว ในขณะที่ผู้เล่นท็อตแนมเริ่มฉลองประตู ปีแยร์-แอเมริก โอบาเมย็องที่พลาดโอกาสเพิ่งลุกขึ้นจากอีกฝั่งของเขตโทษ และเดินไปที่วงกลมตรงกลางด้วยสีหน้าเบื่อหน่าย


ในครึ่งหลังอาร์เซนอลดูเหมือน จะปราบปรามท็อตแนมได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งไม่เพียง แต่ทำประตูเป็นศูนย์ใน 45 นาที แต่ยังไม่เคยบุกเข้าไปในเขตโทษของอาร์เซนอล อย่างไรก็ตามปัญหาคือ การรุกของพลปืนสร้างแรงกดดันอย่างจำกัด ต่อท็อตแนม


มอร์ริสันเชื่อว่าการคุกคามในการส่ง และการควบคุมที่ จำกัดนี้ไม่มีความสำคัญในทางปฏิบัติ "อย่างน้อยอาร์เซนอลควรทดสอบการรุกของพวกเขา ต่อผู้รักษาประตูท็อตแนมภาพส่วนใหญ่ของพวกเขา ดูเหมือนของขวัญสำหรับการป้องกันของคู่ต่อสู้ยกเว้นการโจมตีแบบเซ็ตเตะตามปกติ อูว์โก โยริสยังไม่ได้เซฟเลย” จนกระทั่งนาทีที่ 67 ลากาแซตต์โหม่งผู้รักษาประตูของท็อตแนม กองหน้าชาวฝรั่งเศสเป็นครั้งแรกกัปตันท็อตแนมช่วยประตูได้


อาร์เซนอลจ่ายบอลไป 44 ครั้งในแคมเปญนี้ ผู้เล่นเช่นซาก้า และเทียร์นีย์ดูเหมือนจะกลายเป็นครอสแมชชีน ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่สนใจช่องว่าง ในแดนหน้าเป็นครั้งคราว ในการเล่นซ้ำของ "Game of the Day" ของ BBC เอียนไรท์ผู้โด่งดังพบว่าเดอะกันเนอร์สไม่ได้ล้มเหลว ในการสร้างโอกาสในแดนกลาง คาสิโนออนไลน์888


แต่ผู้เล่นที่มีบอลก็ยอมทิ้งโอกาส ในการส่งบอลโดยตรงบนเส้น หรือผู้เล่นที่ตอบกลับดูเหมือนว่า ฉันไม่ได้ตระหนักถึงพื้นที่โล่งที่อยู่ใกล้มือไม่ได้คิดริเริ่ม ที่จะถอนตัวเพื่อรับบอล แต่รีบวิ่งไปที่เขตโทษอย่างสุ่มสี่สุ่มห้าเตรียมที่จะรอในฝูงชนเพื่อส่งบอล ไรท์ยังงงงวยกับการประสานงานแนวรุก ที่ไม่คุ้นเคยของอาร์เซนอลในแดนหน้า


“ คุณไม่สามารถพูดได้ว่าพวกเขาไม่สร้างโอกาส แต่โอกาสมักจะผ่านไปทันทีที่พวกเขากระพริบตาผู้เล่นค่อนข้างขี้เหนียวในการวิ่งหนีบอลและไม่ทำ ไม่ได้ใช้ประโยชน์จากมันพื้นที่เปิดโล่งในแดนหน้ายังทำให้ผู้เล่นที่รับบอลในแผงมิดฟิลด์สามารถถูกบังคับให้แยกข้างและเริ่มกลยุทธ์ครอสรอบใหม่ได้ "

โพสต์โดย : pookpike pookpike เมื่อ 30 มิ.ย. 2564 13:00:26 น. อ่าน 1828 ตอบ 0

facebook