konbaaball.com
Menu

เตะจุดโทษ + ใช้แนวรุกของเกม แบบดั้งเดิมของทีม

ในการเปรียบเทียบอังกฤษ มักจะรู้สึกสบายใจเล็กน้อย และพวกเขาไม่เคยเกิดขึ้น กับการเคลื่อนไหวขั้นสูงสุดทั้งหมด และจนกระทั่งเกม เข้าสู่ช่วงต่อเวลา สเตอร์ลิงก็มีกำลังสำรอง ในการบุกทะลวงบอลอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นจึงมีช่องว่างด้านพลังงานที่ชัดเจน และอาจกล่าวได้ว่า อังกฤษชนะรอบรองชนะเลิศ อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าอังกฤษสมควรที่จะชนะ แต่การเลื่อนตำแหน่งของพวกเขา ค่อนข้างน่าสงสัย อย่างแรกคือบทลงโทษที่ชนะนั้น ไม่ถูกต้องเล็กน้อย แม้ว่าการลงท้ายของสเตอร์ลิง จะยอดเยี่ยมมาก ก่อนหน้านี้กองหลังทีมชาติอังกฤษ ริชาร์ดส์ก็ยอมรับเช่นกัน เมื่อประเมินบอลว่า VAR ก็เข้ามาแทรกแซงเช่นกัน

แต่ผมไม่ค่อยเข้าใจว่า ทำไมจุดโทษนี้ถึงไม่พลิกคว่ำ เป็นที่น่าสังเกตว่า ก่อนที่สเตอร์ลิงจะบุกสำเร็จ เกมดังกล่าวก็ใช้ ให้เป็น 2 ลูกในสนาม และอยู่ใกล้เส้นทางข้างหน้า ของชาวอังกฤษ ตามสามัญสำนึก ผู้ตัดสินที่ทำหน้าที่ จากเนเธอร์แลนด์ควรหยุดเกมในเวลานี้ นอกจากประเด็นบทลงโทษแล้ว

การใช้กำลังนักเตะแบบดั้งเดิมของเซาธ์เกต ในแคมเปญนี้ ก็น่าทึ่งเช่นกัน จากการเปรียบเทียบ จุดแข็งของทั้ง 2 ฝ่าย และการสูญเสียความแข็งแกร่ง ทางร่างกายของทีมเดนมาร์ก อังกฤษมีโอกาส ที่จะยุติการแข่งขันภายใน 90 นาที แต่โค้ชอังกฤษมีทัศนคติ ที่ไม่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ในกรณีที่ทีมเดนมาร์ก ใช้การเปลี่ยนตัวทั้ง 5 คนในเวลาปกติ Ufabet777

โค้ชเซาธ์เกตแทนที่ซากา ด้วยกรีลิชในนาทีที่ 69 เท่านั้น หลังจากเปลี่ยนเฮนเดอร์สัน และโฟเดนในช่วงต่อเวลา การโจมตีทั้งหมดของอังกฤษได้ไม่นาน หลังจากที่เคนเตะจุดโทษเข้าตาข่าย เซาธ์เกตก็เข้ามาแทนที่กรีลิชทันที ซึ่งอยู่ในสนามน้อยกว่า 40 นาที กับกองหลังทริปเปียร์ และเริ่มจาก 433 เป็น 541

และเหลือเวลาอีกอย่างน้อย 14 นาที ก่อนสิ้นสุด การทำงานล่วงเวลา แนวทางที่ระมัดระวังเช่นนี้ ยังขาดสไตล์ของประเทศใหญ่ เกินไปหรือไม่? แต่เมื่อมองย้อนกลับไป ลองคิดดูว่าชัยชนะเล็กๆน้อยๆ 1 ต่อ 0 กับโครเอเชีย และสาธารณรัฐเช็ก รวมถึงการชนะ 4 ต่อ 0 ในรอบก่อนรองชนะเลิศ ของยูเครนด้วย 4 ต่อ 0 ทรีไลออนส์ทำเช่นนี้จริงๆ โดยรวมแล้วพวกเขา อยู่ในรอบชิงชนะเลิศ 

โพสต์โดย : pookpike pookpike เมื่อ 9 ก.ค. 2564 11:50:08 น. อ่าน 709 ตอบ 0

facebook