konbaaball.com
Menu

โคลเซ่


โชคดีที่เจมส์แก้ปัญหาไว้ได้ แต่นี่ไม่ใช่จุดจบของหายนะ ทีมเยอรมันเสียบอลเป็นครั้งที่ 2 และกลายเป็นฝันร้ายของกองหลังตัวกลาง อัพสันถูกนำออกจากเขตป้องกันโดยโคลเซ่ และมันเป็นสัญญาณอันตรายแล้ว โอซิลขึ้นไปเพื่อบังคับกองกลาง เมื่อฝ่ายหลังได้รับมอบหมายให้มิลเลอร์อย่างง่ายดาย ความเร็วในการกลับตัวของเทอร์รี่ อยู่ไกลหลังจากคู่แข่งของเขามาก

เนื่องจากความผิดพลาดในการตัดสินของเขา เขตโทษว่างแล้ว และจอห์นสันจึงต้องเข้ามาชดเชยมัน ในท้ายที่สุด โพดอลสกี้ประสบความสำเร็จ ในสถานการณ์ที่ไม่มีเครื่องหมาย ในครึ่งหลัง ทีมเยอรมันได้ขยายสกอร์ 2 ครั้ง โดยการโต้กลับ และไม่เห็นเทอร์รี่เมื่อเขาเสียบอล 2 ครั้ง ไม่รู้ว่าเป็นการจัดแท็คติกของอังกฤษหรือเปล่า แลมพาร์ดชัดเจนว่าต้องยิงตรงเวลาที่เขาเตะฟรีคิก

เทอร์รี่แอสซิสต์ในกรอบเขตโทษของคู่แข่ง สำคัญอย่างไร? ผลที่ตามมาเพียงอย่างเดียวก็คือ แบ็คคอร์ตของอังกฤษไม่มีการป้องกันแล้ว เมื่อฝ่ายเยอรมันโต้กลับ แนวความคิดในการพยายามทำคะแนนให้เท่ากันนั้น เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ แต่เทอร์รี่ ในฐานะกองหลังตัวกลางที่ควรมีจิตใจที่สงบที่สุด เลือกที่จะแอสซิสต์ 2 จังหวะที่ไม่เหมาะสม ผลที่ได้คือความพ่ายแพ้ของอังกฤษไม่สามารถควบคุมได้

แฟนบอลชาวอังกฤษที่เกิดเหตุ หลังการแข่งขันพูดอย่างโผงผาง ในการให้สัมภาษณ์แบบสุ่มกับนักข่าวซันว่า "แนวรับคือหายนะ" และไม่รู้ว่ากองหลังตัวกลางของเราอยู่ที่ไหน ในฐานะแขกรับเชิญของรายการ BBC อลัน แฮนเซ่นยังชี้ให้เห็นอีกว่า เมื่อเยอรมันยิงได้ ตำแหน่งของกองหลังตัวกลาง 2 คนนั้นแย่ และแย่กว่านี้ไม่ได้แล้ว จากโค้ชสู่แฟนๆ พวกเขาต่างตั้งความหวังไว้ที่ผู้นำเทอร์รี ที่ไม่มีปลอกแขนกัปตัน แต่คราวนี้เทอร์รี่ทำให้ทุกคนผิดหวังโพสต์โดย : CapJele CapJele เมื่อ 26 ส.ค. 2564 14:46:34 น. อ่าน 1691 ตอบ 1

RE : โคลเซ่

http://www.ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://www.duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

ตอบโดย : fortock fortock เมื่อ 2 ส.ค. 2560 11:34:08 น. ตอบคำถาม

1
facebook